TIN GAME  TIN GAME FREEFIRE

Tìm hiểu công dụng súng điện game Free fire

Súng điện Free fire là có công dụng và cách thức hoạt động khác hẳn so với nhũng mẫu súng thông thường. Thời hiểm nhà phát hành cho ra mắt mẫu súng này cũng là cột một quan trọng đánh dấu sự sáng tạo không ngừng nghỉ để đưa những điều mới mẻ vào game. Điều mà số ít đối thủ của họ dám làm. Mặc dù đã ra mắt khá lâu những nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ về mẫu súng này. Hãy cũng với Gamestory tìm hiểu công dụng súng điện game Free file nhé!

1. Tổng hợp 6 loại súng lục game Free fire cùng những tính năng đặc biệt:
Chưa một tựa game bắn súng sinh tồn nào cho ra nhiều mẫu súng lục đa dạng đến như vậy. Nhà phát hành không ngừng phát triển, sáng tạo những yếu tố mới mẻ đưa vào game. Thay vì cho ra những mẫu súng lục mới, sát thương cao như những đối thủ cạnh tranh, Free fire không đi theo lối mòn tư duy đó. Từ hình dạng, công dụng, lối chơi đều khác biệt rất nhiều so với những câu súng thông thường, hay có thể nói là dị biệt.
Cùng tìm hiểu 6 loại súng lục game Free fire để có sự so sánh tương đối, cách nhìn khách quan nhất:

 

1.1. Súng điện/ súng hồi phục Treatment công dụng hồi máu cho te am


 

1.2. Súng lục Cannon: Dòng súng phóng lựu Mini với sát thương diện rộng


 

1.3. Súng lục M500 là dòng súng lục có ống ngắm, thay đạn rất nhanh1.4. Súng lục G18 với độ chính xác cao nhất, độ ổn định, sát thương ổn

 

1.5. Súng lục Eagle sát thương cực cao tỷ lệ thuận với độ giật1.6. Súng lục USP với thiết kế nhỏ, phù hợp lối chơi di chuyển nhiều

 

2. Công dụng và cách hoạt động súng điện Free fire

Công dụng chính của súng điện là hồi máu, phù hợp với vai trò Y tá trong team. Kích hoạt sẽ phóng ra điện với khoảng khách tầm gần, kẻ địch sẽ mất máu và hồi một lượng máu kha khá cho bản thân và đồng đội. Tóm lại súng điện hay súng trị thương/Treatment Gun có vẻ là loại súng ngắn, không sử dụng các loại đạn thông thường để gây sát thương. Phù hợp để đấu team 5 vs 5, chế độ bắn solo thì không được sử dụng nhiều.

 

2.1 Điểm nổi trội súng điện game Free fire:

Mỗi khẩu súng sẽ có những ưu nhược điểm và mạnh trong từng tình huống cố định khác nhau. Theo mình chấm điểm cho khẩu này là 8.5/10, thời điểm ra mắt mẫu súng này cũng cột mốc quan trọng minh chứng cho sự sáng tạo không biết mệt mỏi của nhà phát hành. Cho đến thời điểm hiện tại súng điện vẫn được rất nhiều người ưu thích, tần suất sử dụng cao, công dụng hồi máu cho bản thân và đồng đội chưa bao giờ làm anh em thất vọng.


 

2.2. Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất của súng điện là tầm hoạt động ngắn, do đó không thế gắn thêm các phụ kiện bên ngoài. Sát thương đánh giá là cao nhưng chưa phải là mạnh nhất, cho nên nếu bạn đang đi tìm mẫu súng ngắn mạnh nhất, súng điện không phải lựa chọn tốt cho bạn

Hi vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất về các loại súng lục game Free file, hãy trở thành người chơi game thông minh. Hiểu rõ sức mạnh và công dụng từng khẩu súng nhằm đa dạng hóa lôi chơi của bạn, khắc chế lối chơi người chơi khác, tăng tỷ lệ chiến thắng trong các cuộc đấu súng tay đôi. Chúc các bạn trở thành bậc thầy vũ khí game Free fire!