TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Tướng nào có thể khắc chế tướng Allain Liên Quân Mobile ?

 Allain được xuất hiện thứ 101 trong game Liên Quân Mobile và kể từ đó đã dành được sự quan tâm đặc biệt của các game thủ. Với các chiêu thức vô cùng mới lạ, ấn tượng, sức mạnh của Allain có vẻ như không có đối thủ. Nhưng có thực sự như vậy không ? hãy cùng chúng mình xem tướng Allain Liên Quân Mobile bị khắc chế bởi tướng nào nhé?

1.  Tướng nào có thể khắc chế tướng Allain Liên Quân Mobile ?

1.1. Richter 

Tại mùa 22 richter là một vị tướng siêu mạnh .Vị đấu sĩ đường trên với lối đánh hoa mĩ, đa dạng nhất game, Richter có thể biến hóa thanh kiếm, hiệu ứng thay đổi theo từng môi trường. Độ cơ động cũng không hề kém cạnh khi so với Allain. Richter hội tụ đủ những yếu tố để khắc chế Allain như hất tung, làm chậm, choáng và đặc biệt khả năng miễn giảm sát thương cũng như khống chế. Nếu như chặn thành công, rất có thể Allain có thể nằm xuống ngay lập tức.

1.2. Hayate - Xạ thủ duy nhất có khả năng đè đường Allain

Với ngoại hình của một ninja, Hayate là vị tướng có sự cơ động rất cao, dễ dàng out play đối phương vào rút về một cách an toàn. Không chỉ vậy Hayate còn mà có khả năng gây sát thương chuẩn, kể cả là chống chịu cao đến đâu cũng phải dè chừng nếu gặp phải kèo này.

 
  • Chiêu thức thứ nhất có thể sử dụng ngay cả khi dính khống chế.
  • Chiêu thức thứ ba mất một chút thời gian để niệm nên có thể bị hủy động tác nếu như bị khống chế.
 

1.3. Paine - Sát thủ kiêm pháp sư

Paine rất mạnh, có thể băng trụ lấy mạng Allain ngay từ đầu trận. Sát thủ này cơ động biến ảo khôn lường, sải tay dài nhất Liên Quân Mobile là những gì mọi người nói về Paine. Trong kèo đấu này, Đoạt hồn giả có thể dễ dàng né đi chiêu thức và quay lại trả đòn một cách ngoại mục.
  • Lưu ý chiêu 3 của Paine sẽ đánh dấu vị trí đến cho cả hai phe.
  • Nội tại của Paine cho phép anh ta biến ra sau lưng đối thủ - ảo thật đấy.
  • Đứng yên trong chiêu 2 của Paine giúp anh ta hồi phục rất nhiều nội năng.

1.4. Nakroth

Không cần nói nhiều về tốc độ dọn dẹp quái rừng, khả năng cơ động của Nakroth trong phiên bản 22 này. Sau đó nhanh chóng qua khu rừng của đối phương hoặc có thể gank sớm tạo áp lực team bạn.

Từ giai đoạn giữa game trở đi, bạn nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở càng nhiều càng tốt và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi di chuyển móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công nhằm kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

 

1.5. Arum

Kỹ năng của Arum vô cùng đặc biệt, chiêu cuối tuy không gây nhiều sát thương như Aleister nhưng thời gian cũng đủ để ngăn cản những tình huống lao vào của Allain. Chiêu thứ nhất giảm hồi máu rất phù hợp để khắc chế Allain. Chiêu hai tập hợp ba linh thú làm choáng 1 giây, giảm 90% tốc độ di chuyển gây 500 sát thương phép. Chiêu thứ ba như các bạn cũng đã biết, trói đối thủ và hồi máu cho bản thân dựa trên lượng sát thương phải nhận.

 

2. Trang bị và phép bổ trợ khắc chế Allain

Cung tà ma và Đao truy hồn là hai trang bị cần thiết khi đối đầu với Allain:Tốc hành, tốc biến là những phép bộ trợ nên mang theo để tránh những pha truy đuổi, thiết lập một vị trí an toàn đối với vị trí Xạ thủ và Pháp sư.
Còn đối với tướng đấu sĩ đường trên hãy mang Ngất ngư nếu như muốn tạo nên những pha Out play đẹp mắt, còn không thì cứ Bộc Phá như bình thường để tối ưu hóa lượng sát thương nhé!


Allain rất linh hoạt, ra vào giao tranh nhanh chóng, có thể dễ dàng lui về phục hồi. Do đó để có thể giết được hắn, buộc bạn phải để dành khống chế cho đến khi hắn lao vào rồi cố gắng dồn dame nhanh nhất có thể. Một hai lần như vậy kể cả có không giết được cũng làm hắn phải đắn đo những lần tiếp theo.