TIN GAME  TIN GAME LIÊN QUÂN

Những tướng hỗ trợ mạnh nhất Liên Quân mobile mùa 21

 Trong Liên Quân Mobile tướng hỗ trợ hay support là vị trí mà mọi team không thể thiếu. Đây là các tướng tuy không gây hàng tá sát thương nhưng lại sở hữu lượng khống chế rất khủng. Một số sp có chiêu thức hồi máu, tăng tốc độ di chuyển, số còn lại thì lại đảm nhiệm vai trò tanker tuyến đầu cực trâu bò. Vậy đâu là những tướng hỗ trọ mạnh nhất? hãy cùng điểm qua top 5 này nhé!

1. Annette - Nàng phù thủy nhỏ

Annette sở hữu khá nhiều kỹ năng tạo đột biến trong giao tranh, nên người chơi cần thời gian tập luyện để nhuần nhuyễn trước khi mang vào một trận đấu.

Mặc dù là tướng hỗ trợ nhưng Annette có thể gây một lượng sát thương phép ấn tượng, cùng khả năng khống chế cứng. Gió nồm là chiêu thức khó sử dụng nhất của cô nhưng một khi kích hoạt có thể thay đổi hoàn toàn cục diện của giao tranh. Trong khi mắt bão là kỹ năng gây nhiều sát thương nhất, hãy cố gắng dùng chiêu trúng càng nhiều kẻ địch càng tốt. Đồng thời cũng không quên nhiệm vụ bảo kê xạ thủ của mình.

 

2. Gildur - Tướng hỗ trợ nhiều khống chế bậc nhất Liên Quân mobile

 Gildur là vị tướng đa dụng:đi đường trên cũng khỏe, đường giữa cũng khỏe hay thậm chí là đi đường dưới trong vai trò hỗ trợ.Chiêu thức Quả Đấm Vàng giúp Gildur áp sát rất nhanh, xuyên địa hình tạo bất ngờ cho đối thủ.

Đây là vị tướng lên tank thì trâu bò, lên phép thì gây dame ảo. Nhưng ở vi trí này mình nghĩ lên chống chịu dễ chơi hơn không bị bốc hơi trong combat. Mội lưu ý nữa khi chơi Gildur đó là đòi hỏi người chơi một chút về khả năng sử dụng kỹ năng định hướng.

 

3. Zip - Tiểu quý quái

Mặc bị gắn với các mác Troller của game nhưng một khi người chơi đã đánh Zip nghiêm túc thì khó có vị tướng nào có thể động đến xạ thủ của họ. Khả năng bảo kê thuộc dạng best game, sát thương kỹ năng ở mức ổn định. Nhiệm vụ trong giao tranh của Zip là bảo kê, chống chịu, không cần quá chú trọng về khoản gây sát thương.

 

4. Grakk - Tướng hỗ trợ khó chịu nhất game

Tuy tốc độ di chuyển tại lv1 không cao nhưng sử dụng Grakk cho những pha đi gank, ép đường lại cực kỳ hiệu quả. Có thể nói đây là vị tướng dễ chơi dễ trúng thưởng nhất game, lôi trúng là có mạng. Thế nhưng để tỷ lệ lôi trúng cao buộc khả năng phán đoán tình huống, sử dụng kỹ năng của bạn phải tốt.

Dễ xanh nhưng cũng rất dễ phế nếu như giao đoạn đi đường không hỗ trợ xạ thủ ăn được mạng. Kỹ năng nuốt chửng nếu như nuốt được từ 2 đến 3 thành viên team địch coi như khả năng chiến thắng combat trong tầm tay.


5. Baldum - Nhân mã thần lực

Baldum là vị tướng có lối chơi hổ báo, cục súc nhất trong danh sách lần này. Mặc dù là tướng chống chịu nhưng sát thương kỹ năng của vị tướng này thuộc dạng khá cao.

Để chơi Baldum hay quan trọng bạn phải sử dụng Địa chấn trúng càng nhiều tướng càng tốt, giống như Gildur chiêu cuối Địa giam của Baldum có thể hoàn toàn lật ngược tính thế của một pha giao tranh.

Mỗi meta sẽ có những vị tướng nổi lên, mạnh một cách khác nhau. Đây cũng là điểm chung của những game MOBA, dó đó thay vì chỉ đánh một tướng tủ hãy học chơi nhiều vị tướng mạnh khác để da dạng hóa lối chơi nhé!